TẦM NHÌN:

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp Công ty Ô Tô Trường Phát đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối với các hãng xe tải chính hãng như: Hino, Isuzu, Hyundai, Fuso. Veam, Iz49, Teraco,.. và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai.
Thế Giới Xe Tải cam kết cung cấp những sản phẩm xe tải chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa ủy quyền, phụ tùng chính hãng với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một mục tiêu duy nhất: ” KHÁCH HÀNG LÀ BẠN”
Với mục tiêu đặt ra trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý showroom cho khách hàng thuận tiện hơn khi mua xe trên toàn quốc.

SỨ MỆNH:

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực – Khách hàng là bạn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu, với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất về mọi mặt. Mang lại cho khách hàng được sự thoải mái và vui vẻ nhất khi mua hàng và giao dịch trong quá trình trước và trong và sau khi mua.

Công ty Ô Tô Trường Phát luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.
Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Công ty Ô Tô Trường Phát. Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội, xây dựng đời sống cho cộng đồng ấm no, hạnh phúc. Đồng thời nâng đỡ thế hệ trẻ tài năng trong các lĩnh vực để góp phần phát triển đất nước.